19/01/2024 15:45:55 444 lượt xem

Ngày 19.01.2024, tại Trụ sở tiếp công dân Thành phố. Đồng chí Phạm Thành Kiên, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố đã tiếp công dân Trần Thanh Liêm (đại diện theo ủy quyền của ông Trần Châu Hườn, địa chỉ 38/25 đường Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, quận Bình Thạnh), công dân đề nghị UBND Thành phố, UBND quận Bình Thạnh thực hiện Quyết định giải quyết tranh chấp đã có hiệu lực pháp luật.

Tham dự buổi tiếp công dân có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế, Ban Đô thị HĐND Thành phố, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tư pháp, Ban tiếp công dân Thành phố và lãnh đạo UBND quận Bình Thạnh.

Sau khi nghe công dân trình bày nội dung kiến nghị và xem xét kết quả giải quyết của các cơ quan. Đồng chí Phạm Thành Kiên ghi nhận trong quá trình UBND quận Bình Thạnh tổ chức triển khai thực hiện Quyết định của UBND Thành phố có phát sinh một số vướng mắc cần điều chỉnh và Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố đã thực hiện rà soát, có văn bản tham mưu UBND Thành phố xem xét, chỉ đạo giải quyết.

Đồng chí Phạm Thành Kiên đề nghị UBND Thành phố sớm ban hành văn bản điều chỉnh và chỉ đạo các Sở-ngành liên quan, UBND quận Bình Thạnh tổ chức thực hiện Quyết định của UBND Thành phố về việc giải quyết tranh chấp của công dân theo quy định, không để vụ việc của công dân bị kéo dài.