TỔ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ KHÓA X TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN HÓC MÔN SAU KỲ HỌP THỨ 6
28/07/2022 03:20:20 1015 lượt xem
Ngày 26 tháng 7 năm 2022, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố đơn vị 30, 31 gồm Ông Trần Văn Khuyên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Ông Huỳnh Hồng Thanh – Phó trưởng Ban Đô thị Hội đồng nhân dân Thành phố, Ông Nguyễn Minh Nhựt – Phó trưởng Ban Văn hóa Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố, Bà Nguyễn Thị Nga - Ủy viên chuyên trách Ban Văn hóa Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố và Bà Đặng Trần Trúc Dao – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã có 02 hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 với hơn 200 cử tri thuộc 11 xã và 01 thị trấn thuộc huyện Hóc Môn.

Tại các hội nghị này, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố đơn vị 30, 31 đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân Thành phố khóa X; kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 4, trước kỳ họp 6 đồng thời tiếp tục nghe các kiến nghị của cử tri tham dự.

Qua đó, hội nghị đã nhận được 13 lượt ý kiến tập trung vào các vấn đề như: quan tâm về năng lực của giáo viên khi triển khai chương trình giáo dục mới; xem xét lại cách tính đối với bảo hiểm y tế theo hộ gia đình; tình trạng kẹt xe, thiếu biển báo giao thông và tai nạn giao thông xảy ra nhiều; vấn đề vệ sinh môi trường; giải quyết các vấn đề về đất đai đối với khu quy hoạch đất hỗn hợp; xoa bỏ dự án không khả thi; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; trật tự an toàn xã hội...

Thay mặt tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố đơn vị 30, 31, Ông Trần Văn Khuyên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tiếp thu tất cả các kiến nghị của cử tri, đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền các xã, thị trấn, đề nghị lãnh đạo các đơn vị tiếp thu và có giải trình sớm nhất đối với dân. Hướng tới, tổ đại biểu sẽ nghiên cứu việc tổ chức tiếp xúc sâu đến từng ấp để có thể nghe được nhiều hơn kiến nghị của cử tri và kịp thời phản ánh đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định./.